Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

PSD: Ưu đãi độc quyền và Truy cập Sớm

Tải ứng dụng PSD để truy cập vào những ưu đãi độc quyền, truy cập sớm vào các bộ sưu tập mới và tất cả những gì bạn yêu thích, ngay trên đầu ngón tay của bạn. PSD là một ứng dụng phong cách sống có sẵn trên iPhone, được phát triển bởi Pant Saggin LLC. Nó thuộc danh mục Phong cách sống với danh mục con là Mua sắm.

Với PSD, bạn có thể dễ dàng duyệt qua các sản phẩm mới nhất trong toàn bộ danh mục của họ. Khám phá những xu hướng mới nhất trong nội y nam và nữ chỉ với vài lần chạm trên điện thoại của bạn.

Ứng dụng cũng cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các ưu đãi và bộ sưu tập mới. Bạn sẽ là người đầu tiên biết về các sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi có thời hạn thông qua thông báo đầu tiên và quyền truy cập sớm chỉ dành cho người dùng ứng dụng. Hãy luôn tiên phong và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi mới nào.

PSD đảm bảo quy trình thanh toán an toàn chỉ trong một nháy mắt. Chỉ cần chạm và vuốt, bạn có thể mua sắm và bảo vệ sản phẩm mới của mình ngay lập tức. Hãy nói lời tạm biệt với quy trình thanh toán dài và tận hưởng trải nghiệm mua sắm mượt mà.

Nâng cấp trò chơi nội y của bạn với PSD. Ứng dụng cung cấp các loại vải cao cấp, các họa tiết mới nhất và phù hợp hoàn hảo được mặc và làm cho các vận động viên chuyên nghiệp. Trải nghiệm sự thoải mái và phong cách đặc biệt chỉ có ở PSD.

Tải PSD ngay bây giờ và tận hưởng những ưu đãi độc quyền, truy cập sớm vào các bộ sưu tập mới và trải nghiệm mua sắm tốt hơn ngay trên iPhone của bạn.

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

PSD dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 3.1
  • 4.2

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về PSD

Eğer PSD denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo